วันจันทร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2556

โรงแรม อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ (Alisha Serviced Apartment)

โรงแรม อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์  (Alisha Serviced Apartment)ที่อยู่ - ติดต่อ อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ : 12/799 หมู่15 บางแก้ว บางพลี สมุทรปราการ, สนามบินสุวรรณภูมิ/บางนา, กรุงเทพ, ไทย

Review อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ จากลูกค้าที่เข้าพัก


http://cdn4.agoda.net/hotelimages/444/444369/444369_13031412350010794585_TMB.jpg อ่านรีวิวอื่นๆ

สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์  • รูมเซอร์วิส

  • ลิฟท์

  • ฟรี LAN

  • ที่จอดรถ

  • อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ เป็นจุดเริ่มต้นการเดินทางที่ดีเยี่ยมใน กรุงเทพ ด้วยทำเลที่ตั้งอันเหมาะเจาะใน สนามบินสุวรรณภูมิ/บางนา จากที่นี้ ผู้เข้าพักสามารถไปยังทุกที่ในเมืองอันมีชีวิตชีวานี้ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวที่พักที่โรงแรมนี้สามารถเพลิดเพลินไปกับการเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ของเมือง เช่น ร้านการแฟดิโอโร่, เซ็นทรัล บางนา, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ ยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมายที่เพิ่มคุณค่าให้การเข้าพักของคุณใน กรุงเทพ โรงแรมเสนอการบริการที่หลากหลาย รวมถึง บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน, ร้านอาหาร, รูมเซอร์วิส, ที่จอดรถ, ลิฟท์ ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดีเพื่อความสบายในระดับที่ไม่มีใครเทียบได้ นอกจากนี้ โรงแรมยังเตรียมกิจกรรมนันทนาการหลากหลายไว้รองรับการเข้าพักของคุณ อิ่มเอมกับบริการที่ไม่มีใครเทียบและทำเลที่ตั้งที่ดีเลิศได้ที่ อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์
รูปภาพ ห้องพัก โรงแรม อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ (Alisha Serviced Apartment)


Top Search terms: แผนที่โรงแรม อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ (Alisha Serviced Apartment),เบอร์ติดต่อ อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ (Alisha Serviced Apartment), จองโรงแรม อลิชา เซอร์วิสท์ อพาร์ทเมนท์ (Alisha Serviced Apartment)

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น